SỨ KATANA

Răng sứ Katana thuộc dòng răng toàn sứ, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Răng được chế tác từ phôi sứ Zirconia 100%, không pha lẫn tạp chất, nên có độ bền khá cao và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Ngoài ra, nhờ được chế tác từ công nghệ răng sứ của Nhật nên Katana có màu sắc khá tự nhiên và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Vì vậy, dù xuất hiện trên thị thường chưa lâu, nhưng sứ Katana vẫn được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn để phục hình thẩm mỹ cho răng.

Hiện nay, răng sứ Katana có 1 loại duy nhất là răng sứ Katana Nhật nhưng nó có đến 16 màu theo màu trong bảng răng. Từ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp và tự nhiên nhất cho bạn.

Ưu điểm nổi bật

Tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ Katana được chỉ định trong nhiều trường hợp răng thật bị nhiễm màu Tetra. Bởi dòng răng sứ này có bảng màu khá đa dạng cùng độ trong hoàn hảo như răng thật. Đồng thời, răng có khả năng chống nhiễm màu khá cao, bạn có thể ăn uống thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc trắng sáng sau một thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra, vì thuộc dòng răng toàn sứ nên Katana sẽ không có hiện tượng đen viền nướu như khi sử dụng răng sứ kim loại, đảm bảo thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

Bền chắc, ăn nhai tốt

Răng sứ Nhật được chế tác ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ, nên có độ bền khá cao gấp 5 lần răng thật. Đảm bảo cứng chắc trong quá trình ăn nhai. Khách hàng có thể thoải mái dùng những món ăn mình thích mà không cần phải lo lắng gì cả.

Tuổi thọ lâu dài

Răng sứ không kim loại Katana có tuổi thọ lên đến 15 năm. Nếu khách hàng biết chăm sóc răng sứ đúng cách và chế độ ăn hợp lý thì có thể kéo dài lâu hơn.

Trường hợp nào nên thực hiện bọc răng sứ Katana?

Răng sứ Katana Nhật Bản có khả năng chịu lực rất tốt, màu sắc tự nhiên nên có thể áp dụng trong các trường hợp sau:

– Răng bị sứt, mẻ hay bị gãy vỡ nhẹ, mảnh vỡ không quá lớn

– Răng bị hô, móm nhẹ

– Răng tương đối đều nhau, răng khấp khểnh, lệch lạc ở dạng nhẹ

– Răng bị ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh không thể làm răng bằng các phương pháp tẩy thông thường

– Răng bị thưa, hở kẽ răng

– Răng bị hư hỏng, mắc các bệnh lý về viêm tủy, viêm nha chu, sâu răng,…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy gửi các câu hỏi, mong muốn của Quý khách tới TrendSmile để chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline