DÁN SỨ VENEER EMAX PRESS

Dán sứ Veneer Emax Press là gì?

Emax Press còn có tên gọi khác là EmPress, đây là “đứa con đẻ” đầu tiên của hãng Ivoclar Vivadent.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu thủy tinh nguyên khối Lithium disilicate có pha thêm Zirconium dioxit, vì vậy khá phù hợp trong các trường hợp: dán sứ veneer, trám răng bằng sứ Inlay và Onlay, bọc răng sứ hay làm cầu răng…

Mặt dán sứ (Veneer) Emax press có hiệu ứng cạnh cắn, màu sắc và hình dạng được tái tạo giống răng thật lên đến 99% và chỉ cần mài răng tối thiểu, khoảng 0.8mm nên đảm bảo không lấy tủy răng, không đau, không ê buốt.

Ưu điểm của dán sứ Emax Press

Sứ Emax Press được đánh giá khá cao, nó mang đến nhiều ưu điểm nổi bật: Độ chịu lực gấp 3-4 lần so với răng thật. Có khả năng khắc phục nhiều tình trạng răng khác nhau. Có các cấp độ màu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu răng phù hợp.

Tính thẩm mỹ cao

Mặt dán sứ veneer Emax có độ trong mờ, độ khuếch tán ánh sáng tốt giúp tăng có màu sắc tự nhiên. Với 16 tông màu khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp, tương quan với màu sắc răng thật từ đó, tạo nụ cười tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng bị nhiễm màu, hỏng men răng…Tùy thuộc vào tình trạng răng và khuôn miệng cười của khách hàng mà chuyên gia sẽ tư vấn loại sứ dáng răng và màu sắc răng phù hợp với từng khách hàng.

 

Hạn chế xâm lấn tối thiểu

Để tạo ra sự liên kết giữa mặt dán sứ và mặt răng gốc, đòi hỏi nha sĩ phải tiến hành mài một lớp men răng thật.

Mặt sứ Emax mỏng chỉ 0.2 – 0.6mm giúp miếng dán cố định vừa vặn, tuyệt đối không gây cộm vướng.

Hạn chế mảng bám sinh học

Được nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được nung 8 lần ở nhiệt độ cao do đó, tính chất của sứ Emax cũng khác do với răng thật.

Răng sứ Emax gần như không xuất hiện mảng bám, từ đó tránh được nguy cơ gây sâu răng, hôi miệng nay viêm nướu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tuổi thọ lâu dài

Sứ Emax được hãng Ivoclar Vivadent tập trung cải thiện độ trong mờ, do vậy hai yếu tố là độ bền và độ cứng thực tế không phải điểm mạnh nếu đặt bàn cân lên so sánh với các loại veneer zirconia.

Tuy nhiên, khi so sánh với răng tự nhiên, độ cứng của veneer Emax vẫn cao hơn gấp nhiều lần (400 – 500 Mpa). Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn uống, mở nắp chai… mà không lo bị sứt mẻ hay nứt gãy, từ đó giúp răng duy trì tuổi thọ lâu dài.

Chi phí hợp lý

So với các dòng dán sứ khác như Lisi hay Celtra, mặt dán sứ Emax có chi phí thấp hơn. Do đó, với những ai có ngân sách eo hẹp, đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc.

Dán sứ Veneer Emax thực sự an toàn, hiệu quả với tính thẩm mỹ cao, lành tình, tương thích tốt với môi trường khoang miệng… Tuy nhiên, để răng luôn bền đẹp với thời gian, bạn cần có chế độ vệ sinh, chăm sóc đúng cách, đồng thời tái khám định kỳ để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy gửi các câu hỏi, mong muốn của Quý khách tới TrendSmile để chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline