SỨ VISION

Răng sứ Vision được chế tạo từ khung sườn của sứ Vision. Sử dụng vật liệu phôi Katana của đất nước xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Răng sứ Vision đáp ứng cao tính thẩm mỹ về sự chính xác của màu sắc. Tạo nên sự vượt trội đẳng cấp của loại răng sứ cao cấp này. Giúp khách hàng thoải mái ăn nhai và tự tin khi giao tiếp với nụ cười rạng rỡ, tỏa sáng.

Sứ Vision

Sứ Vision

Ưu điểm

Trên thực tế, răng sứ Vision đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tin chọn hiện nay. Bởi vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, cả về màu sắc hình dáng lẫn độ bền chắc theo thời gian.

Dòng sứ Vision được sản xuất với độ bền khá cao và sườn mỏng. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng răng không bị nứt vỡ, mẻ hoặc bong sứ.

Răng sứ Vision có độ thẩm mỹ đạt đến mức hoàn hảo giống như răng thật. Dễ sử dụng và thao tác điêu khắc.

Ngoài ra, răng toàn sứ Vision còn có khả năng liên kết. Và độ dán dính tuyệt vời với độ giãn nở nhiệt chuẩn xác (CTE) 9,5 jm/mk (25 – 5000C).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tại sao nên lựa chọn răng toàn sứ Vision?

Theo các bác sĩ tại Nha Khoa Trend Smile. So với dòng răng sứ kim loại thì răng toàn sứ Vision giúp khắc phục tất cả khuyết điểm về răng miệng. Cả về màu sắc lẫn hình dáng, chức năng ăn nhai.

Răng sứ Vision có hình dáng và màu sắc như răng thật, tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, chất liệu tạo răng lành tính, đảm bảo không gây kích ứng cho răng và nướu. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Răng sứ Vision ra đời sau nên có thể khắc phục được hết những khuyết điểm của những răng sứ ra đời trước đó.

Đặc biệt, răng sứ Vision được thiết kế mỏng nhẹ hơn so với răng sứ kim loại. Thế nên tỷ lệ mài răng trong quá trình thực hiện cũng ít hơn, ít bị xâm phạm vào mô răng thật. Tránh tình trạng răng bị yếu đi hay ê buốt khi ăn thức ăn nóng hoặc lạnh.

Ngoài ra, răng sứ Vision còn có tính tương thích sinh học cao. Hoàn toàn không bị oxy hóa trong môi trường axit. Chính vì ưu điểm tuyệt vời này nên trong quá trình khách hàng sử dụng sẽ không gây đen viền nướu hay cổ chân răng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy gửi các câu hỏi, mong muốn của Quý khách tới TrendSmile để chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline