Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Trend Smile – Thiết kế nụ cười – Kiến tạo tương lai

Thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Trend Smile được sáng lập năm 2016 bởi bác sĩ – chuyên gia thiết kế nụ cười Khả Lệ, người luôn dẫn đầu xu thế mới về thẩm mỹ nha khoa, tiếp cận nhanh chóng và đưa những công nghệ hiện đại trên thế giới về Việt Nam.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Trend Smile được ra đời với sứ mệnh mang tới những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng là làm đẹp nụ cười và thay đổi cuộc sống.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Trend Smile là một trong những nha khoa lớn và uy tín nhất trên cả nước hiện nay. Ngoài đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm thì trang thiết bị y tế và công nghệ luôn được Trend Smile chú trọng đầu tư, ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ RĂNG LIGHT AURA – ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG

Sử dụng máy đo màu răng và ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng để lựa chọn màu răng – cầu vồng trong khối sứ Rainbows highlight

Độ phát huỳnh quang, độ hấp thu, độ phản xạ, độ truyền sáng chính xác như răng tự nhiên.

Phủ men răng nhân tạo: bảo vệ men răng trọn đời, đảm bảo độ bóng đẹp.

Mang đến độ trong tự nhiên, không bị đục, không bị đen viền cổ chân răng

Mức độ tương hợp với cơ thể cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, khả năng cảm ứng thức ăn của răng sinh lý được bảo tồn nguyên vẹn.

CƠ SỞ VÂT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ

Trendsmile mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Ngay từ khi mới thành lập đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, Mỹ, Đức đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào trị liệu, thẩm mỹ răng.

Với phòng Lab hiện đại & tân tiến, Trendsmile mang đến chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ tối đa trong việc các bác sĩ tạo ra những sản phẩm nha khoa chất lượng, uy tín, rút ngắn thời gian chờ đợi, đặc biệt với những ca phục hình răng giả, răng sứ các loại.

Trendsmile Dental đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong hành trình chăm sóc răng miệng cũng như thẩm mỹ thiết kế nụ cười.

LÝ DO CHỌN TREND SMILE

Với hơn 2000 case trong 7 năm qua, Trend Smile chưa có bất cứ trường hợp biến chứng nào, khách hàng luôn đánh giá cao tính thẩm mỹ và hoàn toàn hài lòng với nụ cười tự nhiên, rạng rỡ tại Trend Smile

TẦM NHÌN

Hoàn thiện & không ngừng phát triển

An toàn & đáng tin cậy

Thân thiện & hiệu quả

Trở thành địa chỉ nha khoa tin cậy, có sức lan tỏa và mang tới những hệ giá trị hữu ích cho cộng đồng

SỨ MỆNH

“Design smiles to create your life” – Thiết kế nụ cười để bạn kiến tạo cuộc đời, Trendsmile sẽ giúp bạn trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình, để luôn luôn tự tin, hạnh phúc & thành công trong cuộc sống.

Liên tục cập nhật những xu thế thẩm mỹ mới cùng công nghệ hiện đại để mang lại sự hoàn hảo nhất đến khách hàng

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Khách hàng nói về TrendSmile

"

Hiện tại, nụ cười rạng rỡ mà Trend Smile mang lại cho tôi đó chính là niềm tin yêu của khán giả và sự quý trọng của đối tác, bạn bè. Cám ơn Trend Smile và Bác sỹ Khả Lệ rất nhiều. Tôi luôn yêu và tin tưởng vào các dịch vụ tại đây.

Anh Hà Việt Dũng

DIỄN VIÊN

"

Tôi yêu Trend Smile.

Chị Vân Hugo

MC - Diễn Viên

"

Cảm ơn Trend Smile và Bác sỹ Khả Lệ đã mang đến cho Bạch My một nụ cười hoàn hảo. Luôn tin yêu và trân trọng đôi bàn tay vàng của bác sỹ Khả Lệ.

Chị Bạch My

VBlogger

"

Cảm ơn Bác sỹ Khả Lệ đã thiết kế cho Quân một nụ cười tuyệt mỹ. Quân sẽ mãi yêu và ủng hộ Trend Smile.

Anh Mạnh Quân

Diễn Viên

"

Bây giờ mình luôn tự tin , thoải mái mỗi khi cười và nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và đối tác. Câu nói mà JAYKII muốn dành cho Trend Smile và bác sỹ Khả Lệ đó là” I love Trend Smile”

JAYKII

Ca Sĩ

"

Một người khó tính và sợ đau như Thiệp mà sau khi bọc răng sứ tại Trend Smile còn cảm thấy hài lòng thì Thiệp nghĩ dịch vụ tại Trend Smile rất đáng để trải nghiệm. Thiệp cảm ơn bác sỹ Khả Lệ và luôn tin yêu lựa chọn Trend Smile cho bản thân và gia đình.

Anh Ngọc Thiệp

Diễn viên hài

Bạn có câu hỏi ?

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí

liên hệ ngay