Implant Hàn Quốc

Thông tin chung

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Bởi mức giá khá bình dân nhưng vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai sau khi phục hình. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng Implant Hàn Quốc phổ biến.

Implant Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá khá cao về tính an toàn, hiệu quả và độ bền chắc. Điều này đã được minh chứng qua hơn 70 triệu ca cấy ghép răng thành công.

Theo thống kê cho thấy, Implant Hàn Quốc đã có mặt trên 60 quốc gia, áp dụng cho hàng triệu ca cấy ghép Implant khác nhau và tỷ lệ thành công gần như là 100%. Cấy ghép Implant Hàn Quốc hoàn toàn tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như toàn thân.

Trụ implant Dentium Hàn Quốc là một trong những loại trụ implant được nhiều người lựa chọn khi cấy ghép răng giả bởi nó có chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Ưu điểm

Khả năng tích hợp

Trụ implant được làm từ chất liệu titanium rất nhẹ và có tính ổn định lâu dài.

Vì vậy dù tồn tại lâu trong môi trường khoang miệng cũng hoàn toàn không bị biến đổi.

Bên cạnh đó trụ implant Hàn Quốc có thiết kế là những vòng xoắn đặc biệt giúp tích hợp nhanh chóng với xương hàm tại các vị trí mất răng khác nhau. Điều này ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương do mất răng cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành việc cấy ghép implant.

Chịu được lực ăn nhai tốt

Trụ implant Dentium có độ bền chắc rất tốt và chịu được lực cao, thậm chí bền chắc hơn cả

răng thật vì nó được cấu tạo từ 100% titanium nguyên chất không bị pha tạp chất. Chính vì vậy sau khi phục hình xong trụ implant hoàn toàn có thể đáp ứng vai trò của răng thật.

Tuổi thọ cao

Mặc dù tên tuổi thương hiệu không quá nổi tiếng như của châu Âu tuy nhiên tuổi thọ của

implant Dentium Hàn Quốc không hề thua kém các loại trụ cao cấp của Thụy Điển, Thụy Sỹ,…

Loại implant này có thể sử dụng tới trọn đời nếu bác sĩ cấy ghép theo đúng kỹ thuật và bản

thân bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quy trình

Bước 1: Khám tổng quan và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quan để biết được khách hàng có cấu trúc hàm mặt, răng miệng và sức khỏe nướu lợi như thế nào.

Sau khi xác định được tình trạng răng miệng của khách hàng bác sĩ sẽ có giải pháp phù hợp.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Trend Smile, giúp bảo vệ quyền lợi cho bạn trong trường hợp có xảy ra rủi ro.

Bước 3: Tiến hành chụp phim CT và lấy dấu răng để sản xuất implant phù hợp với khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật cấy ghép trụ implant: bác sĩ sẽ đặt trụ implant vào vị trí răng bị mất sau đó lắp thêm vít Abutment để nối dài chân răng, tiếp theo lấy mẫu chế tạo răng sứ để gửi đến Labo. Trong thời gian đợi cho trụ implant ổn định và tương thích với xương hàm thì khách hàng sẽ được lắp răng giả tạm thời.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy gửi các câu hỏi, mong muốn của Quý khách tới TrendSmile để chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline