DÁN SỨ VENEER EMAX PRESS

Dán sứ veneer Emax gần đây đã trở thành một trào lưu thẩm mỹ răng mới, được đông đảo khách hàng quan tâm. Tuy nhiên vẫn còn không ít người chưa nắm rõ được tại sao dòng veneer này lại thu hút đến vậy. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây

Dán sứ Veneer Emax là gì?

Veneer Emax (Veneer sứ Emax) là một trong những phương pháp dán sứ Veneer thẩm mỹ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Phương án này sử dụng một lớp vật liệu mỏng để bao bọc mặt trước của răng, giúp khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, xỉn màu.

Nó được chế tạo từ gốm thủy tinh Lithium Disilicate. Loại vật liệu này có màu mờ đục và đặc tính khuếch tán ánh sáng. Do đó đảm bảo tái tạo cấu trúc cùng màu sắc tự nhiên như răng thật.

Ưu điểm dán sứ Veneer Emax

  • Siêu mỏng, siêu cứng: Sự kết hợp máy siêu âm từ và xử lý bề mặt răng bằng laser điêu khắc nên mặt sứ siêu cứng, mỏng và láng bóng nhất có thể. Độ dày của mặt sứ chỉ nằm ở 0,02-0,05 mm.
  • Không đau, không nhạy cảm: Khi dán mặt răng sứ veneer, bác sĩ tại Trend Smile sẽ không mài răng, chỉ tác động rất nhẹ vào lớp men răng (bề mặt ngoài răng). Ưu điểm này giúp răng được bảo tồn hiệu quả, không gây ê buốt, nhạy cảm.
  • Bề mặt sứ láng mịn: Lớp sứ siêu mỏng, tinh tế phủ bên ngoài răng giúp kháng khuẩn và bảo vệ màu răng đẹp vĩnh viễn.
  • Đạt chuẩn yếu tố thẩm mỹ: Với mặt dán sứ veneer những hàm răng thưa, xấu đều trở nên hoàn hảo. Tại Trend Smile, bác sĩ luôn cập nhật xu hướng mới trong nha khoa thẩm mỹ trên thế giới để tư vấn và lựa chọn dáng răng phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.
  • Độ bền cao: Mặt dán sứ veneer có tuổi thọ 25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và thăm khám định kỳ.

Nhược điểm dán sứ Veneer Emax

Răng sứ Emax khá mỏng nên để che được màu răng thật ánh ra ngoài cần phải có chất gắn chuyên dụng để tạo cảm giác tự nhiên cho răng nên chi phí phục hình bằng răng sứ Emax khá cao.

Độ cứng của răng emax không cao, cụ thể là emax press nên loại răng sứ này không được sử dụng làm cầu răng sứ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khi nào nên sử dụng dán sứ Veneer Emax?

RĂNG BỊ NHIỄM MÀU NẶNG

Nhiễm màu nặng thường xảy ra do dùng quá nhiều thuốc lá, kháng sinh… mà phương pháp tẩy trắng không thể khắc phục được thì bọc răng sứ là phương pháp tối ưu nhất. Răng sứ Emax là một sự lựa chọn tốt khi bạn là người có điều kiện và muốn răng sứ có giá trị sử dụng lâu dài.

RĂNG CÓ HÌNH DẠNG, CẤU TRÚC KHÔNG BÌNH THƯỜNG

Việc cấu trúc răng không bình thường có thể ảnh hưởng đến việc ăn nhai, cũng là nguồn gốc sâu xa của việc sâu răng cũng như gây mất thẩm mỹ cho hàm răng. Lựa chọn bọc răng sứ Emax sẽ giúp khắc phục nhanh tình trạng này, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài mà không sợ bị bong như các phương pháp hàn trám, vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian hơn so với niềng răng.

RĂNG HƯ, CHẾT TỦY

Răng hư, chết tủy thường rất dễ mòn gãy. Việc bọc sứ Emax sau khi chữa tủy sẽ giúp hàm răng chắc khỏe và đẹp hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy gửi các câu hỏi, mong muốn của Quý khách tới TrendSmile để chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline