SỨ LAVA

Răng sứ Lava, hay còn được gọi là Resin Nano Ceramic. Đây là dòng răng được chế tác từ Ceramic với các phân tử Nano được nung ở nhiệt độ cao. Do đó, răng sứ đảm bảo được độ bền và khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Ngoài ra, độ chịu nhiệt của Lava cũng ở mức tương đối ổn. Bạn có thể ăn nhai các thức ăn nóng lạnh mà không lo xảy ra trường hợp bị ê buốt răng.

Răng toàn sứ Lava được sản xuất bởi công ty 3M tại Mỹ. Đây là một công ty cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu nha khoa, với chất lượng tất cả sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Răng sứ Lava có tốt hay không sẽ tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu bạn là một khách hàng khó tính hoặc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì răng sứ Lava sẽ chưa đáp ứng được. Bởi nếu so sánh về tính thẩm mỹ và lực nhai thì vẫn chưa bằng các dòng sứ cao cấp khác như: Nacera 9 Max, Nacera Pearl, …

Nhưng nếu bạn chỉ cần phục hình những răng phía trong hoặc những vị trí răng không đòi hỏi cao tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai thì hãy yên tâm. Răng sứ Lava hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này. 

Chính vì thế, để biết răng sứ Lava có tốt hay không, bạn cần đến nha khoa để nhận tư vấn từ bác sĩ.

Răng sứ Lava

Răng sứ Lava

Ưu điểm nổi bật

So với răng thật, răng sứ Lava Plus có độ bền gấp tới 9 lần. Khách hàng có thể thoải mái ăn nhai mà không lo bị gãy, sứt mẻ răng.

Màu sắc, độ trong mờ cũng như mức độ tán xạ ánh sáng của răng toàn sứ Lava Plus rất tốt, kết hợp hệ thống nhuộm màu đặc biệt nên đem lại màu sắc rất giống với răng tự nhiên.

Lớp bên ngoài của răng sứ Lava Plus được phủ lên một lớp sứ bóng, hạn chế được tình trạng bị oxy hoá trong điều kiện môi trường khoang miệng, bên cạnh đó còn chống bám dính các mảng thức ăn, kháng được khuẩn và hạn chế bị bào mòn.

Thời gian bảo hành cho loại răng sứ này cũng rất lâu. Thông thường thời gian bảo hành trung bình là khoảng 15 năm.

Nếu biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng hợp lý, răng sứ Lava Plus có thể có tuổi thọ rất cao, thậm chí là sử dụng được suốt đời.

Trường hợp nào nên thực hiện bọc răng sứ Lava 3M Plus?

Những trường hợp mà Nha khoa Trend Smile khuyến cáo bạn nên thực hiện dịch vụ bọc răng toàn sứ Lava Plus đó là:

Người có răng bị sứt mẻ, gãy hoặc vỡ do bị tai nạn.

Người có răng hô, móm hoặc răng khấp khểnh ở mức độ nhẹ.

Người có hàm răng không được trắng sáng, bị xỉn màu vàng hoặc đen lâu ngày do uống nhiều kháng sinh hoặc hút thuốc, uống trà, uống cà phê.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy gửi các câu hỏi, mong muốn của Quý khách tới TrendSmile để chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline