Implant Pháp

Thông tin chung

Implant Pháp có chất lượng rất cao, đây cũng là một trong những loại trụ Implant vô cùng thịnh hành tại khu vực Châu Âu, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng khu vực này. Tại Việt Nam, trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, trụ Implant Pháp mới bắt đầu được nhập về và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người mất răng muốn trồng răng vĩnh viễn.

Ưu điểm

Độ bền cao, thời gian sử dụng dài hạn

Trụ Implant Pháp được chế tạo từ titanium nguyên chất, không bị oxy hóa trong khoang miệng, có độ bền cao. Sau khi trụ đã hoàn toàn tích hợp trong xương hàm sẽ tạo thành khối liên kết bền vững. Thời hạn sử dụng trụ Implant Pháp có thể lên đến 20 năm hoặc thậm chí là lâu hơn nếu bác sĩ thực hiện có tay nghề cao và bạn chăm sóc răng đúng cách.

 

Khả năng tích hợp xương tốt

Hầu hết các dòng trụ Implant Pháp đều có thiết kế giống như một chiếc đinh với những vòng ren xoắn xung quanh thân giúp khuếch tán lực, đồng thời kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt SA. Điều này giúp làm tăng khả năng tích hợp với xương hàm và giữ cho trụ Implant ổn định sau khi thực hiện cấy ghép răng.

Tính tương thích sinh học cao

Bởi vì được làm từ 100% chất liệu titanium tinh khiết nên trụ Implant Pháp có tính tương thích sinh học rất cao. Nguyên liệu này đã được các chuyên gia chứng minh là an toàn, lành tính, không gây hại đến sức khỏe răng miệng. Chính vì thế, khi sử dụng khách hàng không cần phải lo lắng về các biến chứng như: kích ứng, dị ứng.

Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt

Bên cạnh khắc phục được nhược điểm mất răng, mang đến tính thẩm mỹ. Trụ Implant Pháp còn giúp cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả. Trụ Implant được đặt trong xương hàm, thay thế cho chân răng thật nên có khả năng chịu lực cao. Giúp bạn ăn nhai thoải mái mà không cần phải lo răng bị sứt mẻ, gãy rụng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quy trình

Bước 1: Khám tổng quan và tư vấn:

Trước khi muốn cấy ghép răng Implant, bạn nên tiến hành khám tổng quan về sức khỏe cũng như răng miệng. Thông qua phương pháp chụp phim CT Scanner 3D, bác sĩ sẽ nắm được cấu trúc, chất lượng xương hàm, vị trí răng bị mất. Đồng thời, việc tiến hành một số xét nghiệm để biết bạn có đủ sức khỏe hay không.

Sau khi đã nắm được tìm trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại trụ Implant, chi phí thực hiện,…

Bước 2: Tiến hành cấy ghép trụ:

Bác sĩ sẽ khám tổng quát lại cho bạn thêm một lần nữa để đảm bảo sức khỏe ổn định. Trước khi tiến hành cấy ghép, bạn sẽ được gây tê tại vùng đặt trụ Implant để giảm thiểu cảm giác đau đớn. Quá trình đặt trụ diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 7 – 10 phút.

Bước 3: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm:

Sau khoảng 2 – 3 ngày ghép trụ, bạn nên quay lại trung tâm để bác sĩ thực hiện gắn răng tạm thời, thuận tiện cho quá trình ăn uống.

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant:

Tiếp theo đó khoảng 7 – 10 ngày, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến tái khám để kiểm tra độ lành của nướu.

Bước 5: Gắn mão sứ lên trên trụ và cố định:

Đến khi xương hàm và trụ gắn chặt với nhau, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ và cố định lại bằng khớp nối. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn việc chăm sóc răng miệng tại nhà.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy gửi các câu hỏi, mong muốn của Quý khách tới TrendSmile để chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline