Bác sĩ Khả Lệ: “ Thiết kế nụ cười là sứ mệnh của Trend Smile”

Từ khi thị trường răng thẩm mỹ ngày càng “hot” với nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khắp nơi và nhu cầu về thẩm mỹ răng cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, thông tin giúp mọi người hiểu và ý thức đúng về các quy trình trong ngành dịch vụ này lại gần như không có. Điều đó đã dẫn đến rất nhiều vấn đề lệch lạc trong dịch vụ thẩm mỹ này.

Ví như vấn đề an toàn trong quá trình điều trị chưa được quan tâm chú trọng đúng và đã gây ra nhiều biến chứng trong lĩnh vực răng hàm mặt. Dẫn đến việc vừa không đảm bảo về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và chức năng ăn nhai của răng và hàm.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ không cao trong công đoạn phục hình răng và thiết kế nụ cười dù các khâu điều trị lâm sàng về răng miệng có thể đã đảm bảo. Đây là khía cạnh về kiến thức, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sỹ thực hiện dịch vụ.

Trước thực trạng trên, bác sỹ Khả Lệ đã lên các ý tưởng về xây dựng một mô hình hoạt động phát triển bền vững trong ngành nha khoa thẩm mỹ.

Bà đã không ngừng học hỏi, liên hệ, hợp tác với các đội ngũ bác sỹ hàng đầu chuyên về răng hàm mặt, răng thẩm mỹ trong nước, quốc tế nhằm tiếp thu mọi kiến thức mới nhất trong điều trị, thiết kế và các xu hướng thẩm mỹ về nụ cười.

Sau khi tốt nghiệp Viện răng hàm mặt, Đại học Y Hà nội, bác sỹ Khả Lệ là một trong số ít các bác sỹ nghiên cứu chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ và thiết kế nụ cười.
 

Sau 6 năm học hỏi, thực hành và chuẩn bị, tháng 8/2016 Trendsmile bắt đầu đi vào hoạt động dưới sự quản lý điều hành trực tiếp của bác sỹ Khả Lệ với mục tiêu dẫn đầu dịch vụ làm đẹp nụ cười, tập trung vào các sản phẩm răng sứ thẩm mỹ.

Đúng với những ý định ban đầu, Khả Lệ hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, với phương châm thực hiện dịch vụ: kiến tạo thẩm mỹ trên nền tảng chức năng vững chắc để bảo tồn vẻ đẹp trọn đời.

Sự kiên định và định hướng phát triển bền vững đã ngày càng có kết quả tốt hơn khi có những khách hàng sau khi được bác sỹ Khả Lệ tư vấn, đã bỏ ra hàng năm trời đi tìm hiểu về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khắp nơi, rồi quay trở lại sử dụng dịch vụ tại Trendsmile.

Bác sỹ Khả Lệ cắt băng khai trương Trendsmile tại 255 Phố Huế.

Những khách hàng đầu tiên đã hài lòng về dịch vụ đến mức tình nguyện trở thành các cộng tác viên đi chia sẻ, giới thiệu về Trendsmile.

Từ đó, khách hàng bắt đầu ngày càng nhiều lên từ kênh truyền miệng, từ chia sẻ thực tế của những người đã sử dụng dịch vụ. Các khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ răng cũng tìm đến Trendsmile & bác sỹ Khả Lệ vì muốn đẹp hơn và bền vững hơn.

Trong 3 năm hoạt động, bác sỹ Khả Lệ và Trendsmile đã thực hiện hơn 2000 ca thiết kế nụ cười không có biến chứng, được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cho nụ cười và khách hàng rất hài lòng.

Các khách hàng thân thiết của Trendsmile cũng đến chung vui trong buổi khai trương.

 

Diễn viên Mạnh Quân 5S Online đến mừng khai trương

 

Chuyên viên hóa trang Quân Bee cũng góp mặt trong sự kiện lần này.

 

Người mẫu Hoàng Anh Tú sánh đôi cùng bác sĩ Khả Lệ

 

Không khí ngày trọng đại thêm phần sôi động với màn biểu diễn “rực lửa” của ca sĩ Thương Võ xinh đẹp và nóng bỏng.

Trong ngày khai trương lớn của Nha khoa Trendsmile , đã có sự hiện diện của rất nhiều các doanh nhân, đối tác Nha khoa Trendsmile và nhiều người nổi tiếng tới hòa chung không khí của ngày khai trương vô cùng nhộn nhịp, phấn khởi.

Với sự kiện khai trương và tri ân khách hàng ngày 18/10, Trendsmile, bác sỹ Khả Lệ cùng các khách hàng thân thiết dành tôn vinh cho tình bạn, tình yêu, sự thành công và hạnh phúc, những điều tốt đẹp mà nụ cười tự nhiên, rạng rỡ đã góp phần mang đến.

Trendsmile luôn hướng theo sứ mệnh tự đặt ra cho mình là nơi thiết kế nụ cười để bạn kiến tạo những giá trị đẹp của cuộc sống.

http://canlam.net/bac-si-kha-le-thiet-ke-nu-cuoi-la-su-menh-cua-trend-smile/?fbclid=IwAR3Wb2V-wMpphmjz2m31RSgPT2rBeRL6jWUZScCpsBsjEmEj7PcY1R3xHvA

Cẩm Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »