TrendSmile – “Thiết kế nụ cười – Kiến tạo tương lai”

Vì nhu cầu làm đẹp, hay vì vấn đề sức khỏe mà hiện nay rất nhiều người đang quan tâm đến bọc răng sứ thẩm mỹ. Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về thẩm mỹ nụ cười, hôm nay Trend Smile sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Đây là phương pháp giúp phục hình răng sử dụng một lớp vỏ bọc sứ để bọc xung quanh cùi răng thật trong trường hợp có một phần của mão răng bị hư tổn nặng hoặc phục hình hoàn toàn khi răng đã bị mất.

Phần mão sứ này được chế tạo dựa trên việc lấy dấu hàm – khớp cắn để phục hình răng sứ tựa như răng thật. Với chất liệu răng sứ được kết hợp một cách hoàn hảo cùng màu sắc tự nhiên giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều như thật.

 

 

Những ai nên bọc răng sứ?

Những người mắc phải các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men…

Bọc răng sứ ở VN có chất lượng?

Có một sự thật rằng, với tâm lý người Việt Nam hiện nay, hàng ngoại bao giờ cũng tốt hơn, ngay cả trong nha khoa cũng vậy. Với tình trạng các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm thì âu đấy cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, tay nghề các bác sĩ ở Việt Nam cũng như chất lượng các trang thiết bị hiện đại đã được nâng cao, rất nhiều nha sĩ đang được đánh giá cao không chỉ ở trong nước mà còn được công nhận bởi các bạn bè quốc tế trên khắp thế giới. Bởi vậy, việc Việt Kiều hay nhiều người nước ngoài đến Việt Nam để được chăm sóc răng miệng đã và đang là xu thế, tạo nên một làn sóng “du lịch nha khoa Việt Nam”. Còn một điều nữa khiến cho việc thực hiện bọc răng sứ ở Việt Nam trở thành điểm cộng đó là sự phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt.

 

 

 

 

Các loại răng sứ

Có rất nhiều loại răng cho bạn lựa chọn, từ răng sứ cho đến kim loại, nhựa, … Thế nhưng chỉ có răng sứ là tự nhiên nhất, đảm bảo cho bạn một hàm răng đều đẹp và đủ độ bền chắc nhất khi nhai. Và Trend Smile có đầy đủ các mẫu răng sứ khác nhau như răng sứ Titan, sứ Ceramill, sứ Veneer… khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng răng hàm cũng như điều kiện tài chính của bản thân nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »