CÓ NÊN DÁN SỨ VENEER KHÔNG ?

Nhu cầu sở hữu một hàm răng chắc khỏe, nụ cười tỏa nắng ngày càng một tăng cao khiến dịch vụ dán sứ veneer được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định có nên dán sứ Veneer hay không, nhiều câu hỏi được đặt ra như: Dán sứ veneer có tốt không ? có ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng không? Dán sứ Veneer liệu có bền? Trend Smile hoàn toàn thấu hiểu nhưng băn khoăn của khách hàng và luôn sẵn lòng giải đáp.

Dán sứ Veneer là gì ?

Dán sứ veneer là một lớp sứ nha khoa mỏng, chỉ từ 0.3 đến 0.6 mm, được dán lên bề mặt răng cần điều trị , giúp khắc phục tình trạng răng ố vàng, có khiếm khuyết, nứt, không đều,… Điểm khác biệt lớn nhất của dán sứ Veneer đó là không cần phải mài mòn bề mặt răng như các phương pháp khác. Đây cũng là ưu điểm khiến rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này nhằm bảo tồn răng thật.

Ai nên sử dụng dịch vụ dán sứ Veneer ?

Khách hàng mắc các bệnh lý về răng, hỏng tủy, răng bị vỡ lớn hoặc làm răng không đều đẹp hay không muốn mất quá nhiều thời gian để niềng răng,… đều có thể sử dụng dịch vụ dán sứ Veneer để cải thiện độ thẩm mỹ cho răng của mình. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng phù hợp với các khách hàng có răng thưa, cắn hở nhẹ, hình dáng răng to nhỏ không đều, có lỗ,…

Dán sứ Veneer có tốt không ? 

Phương pháp dán sứ Veneer giúp khách hàng sở hữu một hàm răng trắng sáng với nụ cười tỏa nắng mà không cần can thiệp quá nhiều đến răng thật. Độ cứng của miếng dán sứ Veneer có thể đạt tới 400Mpa so với răng thật chỉ từ 80 đến 120Mpa. Khách hàng có thể hoàn toàn tự tin về độ bền của phương pháp dán sứ Veneer mà không cần quá lo lắng về việc miếng dán có thể bị sứt, vỡ. Ngoài ra, màu sắc trong tự nhiên của dán sứ Veneer sẽ cải thiện những khuyết điểm vốn có về màu sắc và hình thể vốn có của răng.

Quy trình dán sứ Veneer 

Với ưu điểm vượt trội không phải mài mòn răng thật như một số phương pháp khác, quy trình của dán sứ Veneer rất nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tại Trend Smile sẽ tiến hành thăm khám tổng thể tình trạng răng miệng, tình trạng  mặt răng của bệnh nhân và đánh giá khả năng áp dụng dán sứ Veneer . Các bệnh lý nha khoa như sâu răng, viêm tủy, nha chu,… sẽ được kiểm tra và xử lý triệt để trước khi thực hiện dán sứ Veneer.

Bước 2:Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ tiến hành lấy cao răng , vệ sinh răng miệng và đảm bảo môi trường dán sứ Veneer hoàn toàn sạch khuẩn . Đây là bước quyết định tính hiệu quả và độ bền của lớp sứ Veneer. 

Bước 3: Gây tê

Vùng răng cần thực hiện sẽ được gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp rất mỏng khoảng 0.3 đến 0.6 mm trên bề mặt răng để trực tiếp dán sứ Veneer.

Bước 4: Lấy các dữ liệu về răng

bác sĩ sẽ thu thập các dữ liệu về răng như: kích thước, màu sắc, mặt dán cần thiết,… và gửi dư liệu này về hệ thống labo. Dựa trên dữ liệu này, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng phần mềm chế tạo mẫu dán sứ tương thích nhất với khách hàng.

Bước 5: Dán veneer

Với đội ngũ bác sĩ dày dạn chuyên môn và kinh nghiệm, cùng các thiết bị nha khoa thẩm mỹ hiện đại, Trend Smile đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm địa chỉ nha khoa uy tín không chỉ về dán sứ Veneer mà còn trong mọi dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác. Được nhìn thấy mọi khách hàng tự tin với nụ cười rạng rỡ luôn là động lực cho Trend Smile nỗ lực hơn hướng tới mục tiêu của mình: n Thiết kế nụ cười – Kiến tạo tương lai !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »