PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP!!!

Là phụ nữ, bẩm sinh đã là đẹp, chỉ cần biết chăm sóc nó, thì cả thế giới này đều sẽ yêu thương bạn…

Phụ nữ mà, ai mà chẳng muốn cuộc sống được nuông chiều, cung phụng, được sống trong yêu thương và che chở cả đời. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, đôi khi chúng ta không thể đòi hỏi người khác phải đối xử hết lòng với mình khi bản thân không nỗ lực để yêu thương chính mình trước. Muốn được yêu thương, trước tiên phải sống cho xứng đáng với sự yêu thương ấy.

Đôi khi, cuộc sống bận rộn chẳng cho phép phụ nữ chúng ta có nhiều thời gian để săn sóc chính mình. Đôi khi trách nhiệm cứ cuốn lấy chúng ta không buông chỉ vì cả tá thứ nghĩa vụ phải gánh. Để rồi khi nhìn lại mình trong gương, phụ nữ chỉ thấy một khuôn mặt mệt mỏi, một làn da chảy xệ, những ngấn mỡ xấu xí và thậm chí là nụ cười rạng rỡ ngày nào cũng nhuốm màu mệt mỏi, thần sắc chẳng được như xưa, đến mình cũng chẳng thể chấp nhận được. Thử nghĩ mà xem, một người phụ nữ xuề xòa thì đến mình có khi còn không lo nổi huống chi chạy theo một người đàn ông.

Đẹp, trước tiên là để cuộc sống hạnh phúc hơn, để chính người đàn ông bên cạnh phải cảm thấy bạn đáng trân trọng không phải vì bạn đẹp, mà là vì bạn biết cách biến cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn và tươi đẹp hơn.

Vậy nên, là phụ nữ, việc chăm chút cho bản thân là điều tối quan trọng. Hạnh phúc của mình phải do bản thân nắm lấy chứ không phải phụ thuộc vào bất kỳ một ai. Thay vì lựa chọn hi sinh vì tình yêu, gục mặt mãi chăm lo cho gia đình, để rồi bỏ mặc nhan sắc tàn phai theo năm tháng, chúng ta hãy tự cải thiện chính mình, tự tin mỗi ngày. Làm đẹp không có nghĩa là phải chăm chút quá cầu kỳ mà đôi khi chỉ cần sở hữu một nụ cười đẹp đầy duyên dáng thôi cũng đủ để làm xuyến xao bất kì trái tim nào. Và rồi mỗi lần xuất hiện trước đám đông chúng ta lại có thể ngẩng cao đầu là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và biết cách chăm sóc cho chính mình. Bởi vì, phụ nữ đẹp luôn xứng đáng được yêu thương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »