TRIỂN LÃM NHA KHOA QUỐC TẾ IDS

Trend Smile vinh dự được góp mặt tại Triển lãm Nha khoa Quốc tế toàn cầu IDS 2023 vào tháng 3 năm 2023. 

Giới thiệu về triển lãm Nha khoa Quốc tế IDS

Triển lãm Nha khoa Quốc tế (IDS) là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về nha khoa, được diễn ra lần thứ 40 tại Koelnmesse, Cologne. Đón hơn 850 công ty từ hơn 50 quốc gia.

Trọng tâm sự kiện lần này là hướng dẫn điều trị và được phát triển bởi Liên đoàn nha khoa Châu Âu (EFP), thể hiện được tầm quan trọng của liệu pháp điều trị và dự phòng nha chu có bài bản và hệ thống cũng như mối liên hệ giữa sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát nói chung.

Triển lãm Nha khoa Quốc tế IDS là một nơi tuyệt vời để trao đổi kiến thức chuyên môn về những chủ đề liên quan đến ngành nha khoa và các chuyên gia nha khoa về những xu hướng mới nhất…

Tầm quan trọng của triển lãm Nha khoa Quốc Tế IDS

IDS – là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nha khoa. Triển lãm giới thiệu những xu hướng, công nghệ và sản phẩm Nha khoa mới và tiên tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa thực hành, nha khoa thí nghiệm cũng như những xu hướng và công nghệ mới trong ngành Nha khoa.

Nơi đây hội tụ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nha khoa. IDS cung cấp hàng loạt cơ hội gặp gỡ trực tiếp cho các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa, cũng là nơi ký kết nhiều hợp đồng kinh doanh mới và duy trì các mối quan hệ với các khách hàng hiện có.

Trend Smile vinh dự được góp mặt và tham gia tại một số những sự kiện quan trọng như:

  • Triển lãm nha khoa quốc tế IDS
  • Tokyo – Tokyo dental show 2022
  • Hội nghị khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế
  • Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019
Translate »