HỘI THẢO “Tầm quan trọng của răng miệng đối vối sức khỏe trẻ em”

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Trend Smile đã hợp tác cùng Kizciti – Thành phố định hướng, hướng nghiệp đầu tiên cho trẻ em, để mang tới một mô hình siêu xịn xò – Phòng khám Nha Khoa thẩm mỹ Quốc tế Trend Smile. Tại đây các chiến binh nhí sẽ được tìm hiểu về cấu tạo của răng, các nguyên nhân gây sâu răng và cách để chăm sóc và vệ sinh răng miệng hiệu quả. 

Vào 2 ngày 30.4 và 1.5 vừa qua, Trend Smile đã phối hợp với Kizciti, tổ chức hội thảo về nha khoa “TẦM QUAN TRỌNG CỦA RĂNG MIỆNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA TRẺ”. Chương trình được Kizciti phối hợp thực hiện cùng các chuyên gia, bác sĩ Nha khoa chuyên nghiệp tới từ Nha Khoa Thẩm mỹ Trend Smile – những người rất tâm huyết trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các gia đình Việt.

Ngoài những kiến thức hay ho về Sức khỏe răng miệng, các bác sĩ đã mang đến cho các bạn nhỏ và bố mẹ nhiều quà tặng, ưu đãi, trò chơi, cũng như chương trình thăm khám răng cho cả gia đình. Trong 2 ngày hội thảo, Trend Smile đã được đón tiếp hàng trăm khách hàng đến tham dự và khám răng tại phòng khám. 

Còn chần chờ gì mà không đến với KizCiti “Thành Phố Hướng Nghiệp” để được trải nghiệm những điều thú vị và có ích?

Translate »