BÔI VARNISH FLOURIDE – GIẢI PHÁP DỰ PHÒNG – NGĂN CHẶN SÂU RĂNG TIẾN TRIỂN

Bảo vệ răng chắc khỏe cho TRẺ EM và những người có nguy cơ sâu răng cao.????????????????

????Tại các nước phát triển trên thế giới, BÔI VERNI FLOUR được coi là giải pháp thường quy được thực hiện cho trẻ để bảo vệ răng của các bé khỏi sự tấn công của vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng. Nha sĩ sẽ làm sạch răng và verni flour sẽ được bôi trực tiếp lên toàn bộ bề mặt hàm răng sữa và răng vĩnh viễn, giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ răng, giúp làm ngấm các ion khoáng chất vào răng tăng cường tái khoáng hóa cho men răng, giúp hồi phục những tổn thương sâu răng sớm và giảm tốc độ tiến triển của những lỗ sâu đã hình thành.

????Trensmile là một trong số ít những phòng khám nha khoa tại Hà Nội có riêng chuyên khoa và đội ngũ bác sĩ dành riêng cho việc khám chữa, điều trị và thực hiện hiệu quả giải pháp bôi verni flour ngừa sâu răng cho trẻ, với mong muốn cùng bố, mẹ chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho hàm răng của con, giúp con có được NỤ CƯỜI HOÀN HẢO VÀ SỰ TỰ TIN TỐI ĐA khi lớn lên sau này.

????Verni fluor được nghiên cứu để sử dụng tuyệt đối an toàn cả cho trẻ vài tháng tuổi và khi mới xuất hiện những chiếc răng sữa đầu tiên. Giải pháp này nên được thực hiện 2 lần/năm để đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho hàm răng, nụ cười của con.
???? Sử dụng NT clear Varnish Made in Korea. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng tốt. Vecni có hương vị táo rất thơm và thanh nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm các bé sẽ thích và hợp tác với bác sĩ ????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »